Giới thiệu chung

16:55 - 28/11/2019

- 10 năm về trước tại Thành phố Hải Phòng, có một thanh niên tốt nghiệp Đại học Hàng Hải Việt Nam chuyên ngành kỹ sư xây dựng Cảng, thay vì cầm tấm bằng đi gõ cửa từng Công ty xin việc, thanh niên ấy đã tự tìm cho mình một hướng đi mới đầy khó khăn. Nhận thấy sàn gỗ công nghiệp là ngành còn rất mới mẻ tại thị trường Việt Nam, thanh niên ấy đã tự tìm nguồn hàng và nhập hàng, chào đến từng công trình, từng nhà dân…. Và Sàn gỗ Việt Phát được thành lập từ năm đó, sau bao nhiêu gian nan khó khăn, Việt Phát đã và đang trên đà phát triển, trở thành nhà phân phối uy tín tại thị trường Việt Nam, hướng tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

- Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, điều gì đến cũng phải đến, Nhà máy được ra đời tại Ba Vì - Hà Nội trên diện tích 50.000m2. Đây là nơi tập thể con người tích lũy tất cả kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ độc đáo đặc trưng cho các sản phẩm gỗ công nghiệp Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy cho các nhà phân phối.

- Đặc biệt chú ý đến nguồn vật liệu đầu vào, phân loại và lựa chọn một cách khắt khe từ nguồn HDF, vân giấy, chất liệu bề mặt… cùng với công nghệ tiên tiến cho phép các bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi mô phòng 100% tất cả các chi tiết của tự nhiên. Tạo ra một trải nghiệm hiện thực và duy nhất trên thị trường. Sàn gỗ của chúng tôi không chỉ được nhìn mà còn được chạm và cảm nhận.

- Tại Nhà máy, chúng tôi đặc biệt chú ý đến từng chi tiết, nghiên cứu và cho ra các sản phẩm mới. Trong bộ phận thiết kế của chúng tôi là nơi toàn bộ quá trình sáng tạo được phát triển và là nơi chúng tôi nghiên cứu các xu hướng sẽ tạo ra các sản phẩm trong tương lai, phục vụ nhu cầu ngày càng tinh tế của khách hàng.

- Công ty được thành lập từ sự tìm tòi cái mới và dám thực hiện, điều này đã giúp chúng tôi củng cố bản thân trên thị trường trong nước và quốc tế, tạo ra những sản phẩm độc đáo chất lượng không thể phủ nhận. Thế giới không chỉ biết đến một Việt Nam anh hùng qua lịch sử hào hùng trong quá khứ, mà còn phải biết đến một Việt Nam có các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và tinh tế ngày nay. Đó là điều chúng tôi luôn luôn cố gắng và mong muốn!

III. Thông tin liên hệ trên web ( Tên tổ chức, hotline, mail... )

- Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại và Trang Trí Nội Thất Việt Phát

- Địa chỉ trụ sở: Số 80 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

- Địa chỉ chi nhánh: Số 31 Ngọc Đại, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

- Địa chỉ nhà máy: Thôn Bài, Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

- Điện thoại: 0243 200 2097

- Di động: 0975 088 969

- Email: vietphathp@gmail.com